หน้าแรกที่ช็อป

ที่ช็อป

อีกหลายเรื่องในหมวดหมู่นี้

Bully Bowl เรืองแสง กาดสวนแก้ว

สวัสดีเจ้า วันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกับ Bully Bowl กาดสวนแก้ว เป็นสนามโบว์ลิ่งที่หลงเหลือเพียงแห่งเดียวในเชียงใหม่ โดยให้บริการเลนโบว์ลิ่งกว่า 24 เลน คิดคะแนนด้วยระบบคอมพิวเตอร์...

New North Expo 2019 Food&Lifestyle ณ เชียงใหม่ฮอลล์

สิงหานี้...ชวนหลบฝนไปซ้อปปิ้งสินค้านวัตกรรมอาหารแปรรูป กัน ในงาน New North Expo 2019 Food&Lifestyle ณ...

Nana Jungle ตลาดขนมปังเชียงใหม่

วันนี้ Top Chiangmai จะพาไปชิมขนมปังที่ Nana Jungle (นานาจังเกิล) หรือจะเรียกว่าตลาดขนมปังก็ว่าได้ นานาจังเกิลเป็นตลาดที่ตั้งอยู่กลางป่า ใกล้ๆกับ...

ฮิโนกิแลนด์ บ้านญี่ปุ่นเชียงใหม่

วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับอาณาจักรท่องเที่ยวใหม่แห่งหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมและสนใจจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อลังการ ตระการตาแปลกใหม่และไม่เหมือนใคร เราจะพาไปชมอาณาจักร ฮิโนกิแลนด์ ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 83 ไร่ มูลค่ากว่า 1,200...

ถนนคนเดินวัวลาย ไฮไลท์เชียงใหม่

" ถนนคนเดินวัวลาย " อีก 1 จุดเด่นของจังหวัดเชียงใหม่ ถนนคนเดิน ที่นักท่องเที่ยวและคนเชียงใหม่ นิยมไปกัน...

One Nimman

เมืองเชียงใหม่นับเป็นเมืองที่โดดเด่นด้านวัฒนธรรมล้านนา การพูดจาภาษาเหนือ วัฒนธรรมท้องถิ่น รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็น เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวดอย เที่ยววัด ซึ่งเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติที่หลั่งไหลเข้ามาเยือนอยู่ตลอดทั้งปี วันนี้ Top...

One Stop Shopping Expo@Chiangmai

One Stop Shopping Expo@Chiangmai ระหว่างวันที่ 9-17มีนาคม2562เวลา 11.00-21.00 น. ณ ศูนย์ประชุมแสดงสินค้านานาชาติฯ...

CHIANGMAI SEAFOOD FESTIVAL ครั้งที่ 2

สุดยอดเทศกาลอาหารทะเล ที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ  CHIANGMAI SEAFOOD  FESTIVAL #2  หลากหลายด้วย อาหารทะเลสดๆ ที่คุณชื่นชอบจากทั่วประเทศ ซีฟู้ดสุดแซ่บ และผลิตภัณฑ์จากอาหารทะเล ที่ครบครันหลากหลายกว่าใครตลอดทั้งงาน   "ที่สุดแห่งความสดจากทะเล...

กาดหลวงตอนกลางคืนมีอะไร (ตลาดวโรรส)

กลางวันถ้าร้อนนัก ก็ออกเที่ยวตอนกลางคืนดีกว่ามั้ยคะ วันนี้ Top chiangmai จะพาไปเดินเล่นช้อปปิ้งยามค่ำคืนที่ ตลาดวโรรสหรือที่ชาวเชียงใหม่เรียกกันว่ากาดหลวงนั่นเอง กาด ซึ่งเป็นภาษาเหนือ...

กาดม้งดอยอินทนนท์ ของฝากจากดอย

ดอยอินทนนท์เป็นดอยที่มีระดับความสูงมากที่สุดในประเทศไทย มีความสวยงามและเป็นธรรมชาติตามแบบฉบับของตัวเอง สวยไม่แพ้ที่ใดในโลกเลยค่ะ  ยิ่งสูงมากอุณหภูมิก็ต่ำมาก อากาศก็จะเย็นมากเช่นกัน นักท่องเที่ยวจึงแห่กันมาแบบหลั่งไหลทุกฤดูกาล ดอยอินทนนท์เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของจังหวัดเชียงใหม่  นักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวชมสูดอากาบริสุทธิ์ กันตลอดทั้งปี ไฮไลท์สำคัญที่นี้คือการเดินชมเส้นทางธรรมชาติกิ่วแม่ปาน ...

ร้านขายของที่ระลึก เชียงใหม่

รวมรายชื่อร้านของที่ระลึกสวยๆ ในเชียงใหม่ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ 1 ชื่อร้าน Elephants ประเภท ของที่ระลึก ที่ตั้ง 8 ซ. 1 ถ.นิมมานเหมินท์ ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ....

ศูนย์จำหน่าย สินค้าพื้นเมือง บ้านภูพิงค์

พระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีผู้คนมาเยือนตลอด เพราะเป็นการเที่ยวต่อเนื่องมาจากวัดพระธาตุดอยสุเทพ และอาจไปต่อที่หมู่บ้านม้งดอยปุย หรือหากมาช่วงสิ้นปีก็จะไปเที่ยวชมดอกพญาเสือโคร่งบานที่ขุนช่างเคี่ยนต่อเนื่องกันไปแบบนี้ครับ ณ ฝั่งตรงข้ามของพระตำหนักภูพิงค์ฯ เป็นลานจอดรถและเป็นศูนย์จำหน่าย สินค้าพื้นเมือง บ้านภูพิงค์...

เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต อยู่ใกล้กับสนามบินเชียงใหม่อยู่ติดสี่แยกแอร์พอร์ต เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ศูนย์รวมความบันเทิงที่มอบความสุขความทันสมัยสำหรับทุกคนในครอบครัว  ในแต่ละวันจะมีผู้คนมาใช้บริการห้างเซนทรัล แอร์พอร์ตนี้กันเยอะมาก ยิ่งช่วงวันหยุดยิ่งเยอะครับ...

เซ็นทรัล กาดสวนแก้ว (Central Kad Suan Kaew)

กาดสวนแก้ว ห้างเก่าแก่แห่งแรกที่อยู่คู่เมืองเชียงใหม่มากว่า 20ปี ในอดีตเคยเป็นศูนย์การค้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ลักษณะภายนอกที่เห็นจะเป็นอาคารก่อด้วยอิฐสีน้ำตาลเข้ม ไม่เหมือนกับห้างไหนผสมผสานความเก่าแก่ล้านนาและความทันสมัยไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ชื่อเต็มอย่างเป็นทางการคือ อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว ศูนย์การค้าครบวงจรขนาดใหญ่ในเมืองเชียงใหม่ ผสานศิลปวัฒนธรรมล้านนา และความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีไว้อย่างลงตัว...

พรอมเมนาดารีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ (ทางไปสันกำแพง วงแหวนรอบ2)

เชียงใหม่นับว่าเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวโดยแท้ ไม่ว่าจะออกนอกเมืองไปทางไหน ก็จะพบกับห้างสรรพสินค้าที่มาพร้อมความบันเทิงคอยบริการ ห้างพรอมเมนาดานี้ ตั้งอยู่ทางไปอำเภอสันกำแพง อยู่ใกล้แยกศรีบัวเงิน เป็นห้างที่มีความทันสมัยและอยู่นอกเมืองที่สุดในบรรดาห้างทั้งหมด โดยไม่นับรวมพวกห้าง BigC...

อัพเดทเรื่องล่าสุด

รถตู้เชียงใหม่