หน้าแรกที่ช็อปห้างสรรพสินค้า

ห้างสรรพสินค้า

อีกหลายเรื่องในหมวดหมู่นี้

เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต อยู่ใกล้กับสนามบินเชียงใหม่อยู่ติดสี่แยกแอร์พอร์ต เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ศูนย์รวมความบันเทิงที่มอบความสุขความทันสมัยสำหรับทุกคนในครอบครัว  ในแต่ละวันจะมีผู้คนมาใช้บริการห้างเซนทรัล แอร์พอร์ตนี้กันเยอะมาก ยิ่งช่วงวันหยุดยิ่งเยอะครับ...

เซ็นทรัล กาดสวนแก้ว (Central Kad Suan Kaew)

กาดสวนแก้ว ห้างเก่าแก่แห่งแรกที่อยู่คู่เมืองเชียงใหม่มากว่า 20ปี ในอดีตเคยเป็นศูนย์การค้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ลักษณะภายนอกที่เห็นจะเป็นอาคารก่อด้วยอิฐสีน้ำตาลเข้ม ไม่เหมือนกับห้างไหนผสมผสานความเก่าแก่ล้านนาและความทันสมัยไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ชื่อเต็มอย่างเป็นทางการคือ อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว ศูนย์การค้าครบวงจรขนาดใหญ่ในเมืองเชียงใหม่ ผสานศิลปวัฒนธรรมล้านนา และความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีไว้อย่างลงตัว...

พรอมเมนาดารีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ (ทางไปสันกำแพง วงแหวนรอบ2)

เชียงใหม่นับว่าเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวโดยแท้ ไม่ว่าจะออกนอกเมืองไปทางไหน ก็จะพบกับห้างสรรพสินค้าที่มาพร้อมความบันเทิงคอยบริการ ห้างพรอมเมนาดานี้ ตั้งอยู่ทางไปอำเภอสันกำแพง อยู่ใกล้แยกศรีบัวเงิน เป็นห้างที่มีความทันสมัยและอยู่นอกเมืองที่สุดในบรรดาห้างทั้งหมด โดยไม่นับรวมพวกห้าง BigC...

เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ ( Central Festival Chiangmai )

หากใครได้ผ่านมาทางแยกศาลเด็ก ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่-ลำปาง จะเห็นห้างสีสันสวยๆ ตั้งอยู่ตะหง่านตรงหัวมุมแยกถนน นั้นก็คือห้าง เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ บนพื้นที่ราว 70 ไร่...

ห้างเมญ่า สี่แยกรินคำ-นิมมานเหมินทร์

ห้างเมญ่า หรือเมย่า MAYA ออกเสียงเหมือนกันครับ ห้างนี้อยู่ติดกับแยกรินคำ  หรือบริเวณจุดเริ่มต้นของถนนนิมมานเหมินทร์เชียงใหม่ ถนนที่นับได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่พัก ที่กินหลากหลาย...

อัพเดทเรื่องล่าสุด

รถตู้เชียงใหม่