หน้าแรกที่เที่ยวChalee & Roman พาเที่ยว Small Farm (ทางขึ้นดอยอินทนนท์)

Chalee & Roman พาเที่ยว Small Farm (ทางขึ้นดอยอินทนนท์)

น้องชาลีกับโรมัน พาไปชมสัตว์ที่ Small Farm ฟาร์มเล็กๆ สไตล์คาวบอย ไปขี่ม้า เดินรอบฟาร์ม แบบสไตล์คาวบอย ที่อำเภอจอมทองกันครับ

https://www.youtube.com/watch?v=E-ITMrO14ro

Small Farm อยู่ทางที่จะขึ้นดอยอินทนนท์ครับ แถวๆ นี้มีที่เที่ยวหลายอย่างเช่น วัดพระธาตุศรีจอมทอง น้ำตกแม่ยะ น้ำตกแม่กลาง น้ำตกวชิรธาร ที่เที่ยวเหล่านี้อยู่ก่อนขึ้นไปเที่ยวดอยอินทนนท์ ก็เลยอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ อากาศดี เด็กๆ จะต้องชอบที่นี้อย่างแน่นอน…

เด็กๆ ที่มาเที่ยวก็สามารถที่จะเล่นกับสัตว์ได้อย่างใกล้ชิด ถ่ายรูปสวยๆ โดยมีฉากคาวบอยเท่ๆ  ถ้าหากจะนั่งรถม้าก็จะต้องเสียเพิ่มอีก 150 บาท และขี่ม้า 20 บาท ครับ ก็จะได้นั่งชมบรรยากาศรอบฟาร์ม  รถม้านั้งได้ 4 ท่าน หรือใครอยากปั่นจักรยานก็เช่าเอาครับ เที่ยวละ 30 บาท

ภายใน Small Farm มีร้านอาหาร เครื่องดื่ม เรียกได้ว่ามาที่เดียวนี้ใช้เวลาไปพอสมควรทีเดียวครับ วางแผนให้ดีก่อนการเดินทางครับ เพราะแถวนี้ที่เที่ยวเยอะ

นอกจากชมสัตว์น่ารักๆ แล้ว สมอลล์ ฟาร์ม ยังมีบริการบ้านพักสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบบรรยากาศแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ถ้ามาพักช่วงหน้าหนาวรับรองถูกใจนักท่องเที่ยวแน่นอนครับ ห้องพักของ Small Farm มีทั้งหมด 13 ห้อง แวดล้อมบรรยากาศธรรมชาติของเชิงดอยอินทนนท์ ส่วนราคาที่พักช่วงเดือน พฤศจิกายน – กุมภาพันธ์ ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน ราคา 3,000 บาท และห้องที่พักได้ 4 ท่าน ราคา 4,000 บาท ครับ พร้อมอาหารเช้า กิจกรรมในฟาร์ม ชมสัตว์แปลกๆ  และนั่งรถม้าชมรอบฟาร์ม


ทางเข้าสมอลล์ฟาร์มครับ จากถนนสายหลักขึ้นดอยอินทนนท์ (ทล 1009 แยกซ้ายมือเข้าไป 650เมตร)

ติดตามน้องชาลีและโรมัน ได้ตามลิ้งนะครับ
Youtube >>>Chalee&Roman
Facebook:  www.facebook.com/chaleeandroman/
Instagram:  www.instagram.com/chaleeandroman/

ค่าเข้าชม ผู้ใหญ่80 บาท เด็ก 50 บาท
เปิดบริการทุกวัน 8.00 – 17.00 น. สัตว์พร้อมโชว์ให้อาหารได้ตอน 10.00 โมงเช้า ถึง 5 โมงเย็น


ติดต่อเช่ารถพร้อมคนขับ/ซื้อสินค้า/โฆษณาข่าวสาร
Add friend ที่ @topcm
เพิ่มเพื่อน
บทความที่เกี่ยวข้อง
- Advertisment -