Wild coffee & bistro

หากพูดถึงร้านกาแฟในเชียงใหม่ คงจะมีมากมายหลากหลายร้านและแน่นอนว่าแต่ละร้านก็จะมีสไตล์เฉพาะตัวและการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป แต่ที่เห็นจะน่าสนใจเป็นพิเศษและกำลังเป็นที่นิยมของสาวกร้านกาแฟและคาเฟ่สวยๆ คงจะหนีไม่พ้นร้านที่มีสไตล์เป็นธรรมชาติและเน้นบรรยากาศแบบร่มรื่น ให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย วันนี้ Topchiangmai จะพาไปชมร้านกาแฟแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ในอำเภอเมืองเชียงใหม่ ตามไปดูเล้ยยยว่าจะเป็นที่ไหนค่าาา

นั่นก็คือร้าน Wild coffee & bistro ร้านกาแฟในฝันของใครหลายๆคน มีมุมที่ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ทามกลางป่าแต่จริงๆแล้วอยู่กลางเมืองเชียงใหม่ Wild coffee & bistro อยู่ทางไปค่ายลูกเสือช่างเคี่ยน หรือจะเรียกว่าป่าในเมืองก็ว่าได้ค่ะ ก็แหมมมมทุกวันนี้มองไปทางไหนก็มีแต่ตึกมีแต่สิ่งก่อสร้าง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่มนุษย์อย่างเราจะโหยหาธรรมชาติ และคิดว่า Wild coffee & bistro  คงตอบโจทย์ใครหลายๆคนค่ะ

เมื่อเราทำงานเหนื่อยเราก็อยากพักผ่อน หาอะไรทำให้ร่างกายเราสดชื่นเป็นการชาร์จแบตให้กับตัวเอง ดัง Concept ที่ว่า “เราจะไม่ทำงาน จนลืมชีวิตส่วนตัว” ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดร้าน Wild coffee & bistro ขึ้นมานั่นเองค่ะ และแน่นอนว่าหลายๆคนคงอยากจะไปเที่ยวพักผ่อนกับสถานที่ที่เป็นธรรมชาติแต่ก็มีเวลาเพียงน้อยนิด จึงทำให้เราได้เห็นร้านกาแฟและร้านอาหารส่วนใหญ่ที่ในปัจจุบันเขานิยมตกแต่งร้านให้เป็นแนวธรรมชาติกันมากขึ้นนั่นเองค่ะ

Wild coffee & bistro อยู่ติดภูเขาและลำธาร รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ขนาดใหญ่ ทำให้บรรยากาศร่มรื่น Wild coffee & bistro เป็นร้านที่ค่อนข้างใหญ่ สามารถรองรับลูกค้าได้เยอะพอสมควรค่ะ ภายในร้านมีมุมให้ลูกค้าเลือกนั่งหลากหลายไม่ว่าจะเป็นมุมรองรับลูกค้าซึ่งมีสวนขนาดย่อมและน้ำตกจำลอง เมื่อเดินเข้ามาด้านในก็จะเห็นการตกแต่งแบบเรียบง่าย เดินเข้ามาก็จะเจอโต๊ะไม้ โฟซาหนังสไตล์วินเทจ ตกแต่งผนังด้วยรูปย้อนยุคเท่ห์ๆ ทำให้ร้าน Wild coffee & bistro ดูเก๋และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถเลือกนั่งได้ตามใจชอบเลยค่ะ  ส่วนด้านนอกยังคงความเป็นสวนให้เราได้ Feeling ที่เป็นธรรมชาติท่ามกลางป่าและสวนเรียกได้ว่า Outdoor กันแบบสุดๆไปเลยค่ะ

นอกจากชา กาแฟและเครื่องดื่มอื่นๆแล้วที่ Wild coffee & bistro ยังมีอาหารรองรับอีกหลายเมนูทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่งและอาหารญี่ปุ่น นั่งจิบกาแฟหรือทานอาหารท่ามกลางเสียงนกร้องและฟังเสียงของน้ำตกที่ไหลผ่าน ให้ธรรมชาติบำบัด แค่นี้ก็คงทำให้หายเหนื่อยและสดชื่นขึ้นมาได้บ้างใช่มั้ยคะ

  

ที่ตั้ง:259/2 ม.1 บ้านช่างเคี่ยน อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50300

โทร: 090 971 8118

แผนที่:Wild coffee & bistro   https://goo.gl/maps/Bv3mVcRYZ2LZMFvU7

Facebook:Wild Coffee & Bistro

Wild coffee & bistro เปิด 09:00-20:00 น.


ติดต่อเช่ารถพร้อมคนขับ/ซื้อสินค้า/โฆษณาข่าวสาร
Add friend ที่ @topcm
เพิ่มเพื่อน

เชิญแสดงความคิดเห็นเจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง
- Advertisment -

อัพเดทล่าสุดของเรา