หน้าแรกที่กินร้านกาแฟ No.39 Cafe' เชียงใหม่

ร้านกาแฟ No.39 Cafe’ เชียงใหม่

ร้านชิวๆ น่านั่ง บรรยากาศดีสุดๆๆๆ อีกแห่งที่ท็อปเชียงใหม่อยากแนะนำให้รู้จักกัน ร้าน No.39 Cafe’ Chiangmai ซอยหลังวัดอุโมงค์ (เลยวัด 800เมตร)  เป็นที่รู้กันดีของคนแถวนี้ครับว่าบริเวณวัดอุโมงค์และรอบๆ แถวนี้เป็นป่าที่อุดมสมบูรณ์ที่มีต้นไม้ใหญ่ตามธรรมชาติอย่างร่มรืน ทำให้ร้านกาแฟและร้านอาหารย่านนี้ได้รับความสวยงามและทำให้การนั่งทานอาหารจิบกาแฟเป็นไปอย่างสุนทรี

บรรยากาศสวยๆ ในร้าน No.39 Cafe’ Chiangmai

No.39 Cafe’ บริการเครื่องดื่มหลากหลาย มีขนมเบเกอร์รี่ และ เบอร์เกอร์ เป็นเมนูเริ่มต้น ร้านNo.39 Cafe เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน แต่เป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว เพราะภายในร้าน No.39 Cafe’ บรรยากาศดีมาก มีจุดเด่นคือสระน้ำกลมๆ ตรงกลางร้าน ถ่ายรูปแล้วดูดี…555 สาวๆ ชอบ  มีมุมนั่งหลายจุด ทั้งแบบห้องแอร์ในร้าน และแบบ Out Door นั้ง-นอน ตามใต้ต้นไม้ริมน้ำ  ร้านค่อนข้างกว้างครับ ทำให้รู้สึกสบาย

การสั่งเมนูเครื่องดื่มจะเป็นแบบบริการตัวเอง สั่งแล้วจ่ายเงินรอรับตรงบาร์ได้เลย ส่วนเค้ก เบเกอรี่เลือกได้ในตู้ครับ ได้เมนูที่สั่งมาแล้วหาที่นั่งว่างๆ ได้เลย เมนูแนะนำอย่างเช่น กาแฟ บลูชีส  โกโก้ นี่อร่อยมาก ทุกๆ สัปดาห์จะมีดนตรีสดมาเล่นสร้างบรรยากาศที่ดีไปอีก แต่เล่นวันไหนผมก็ลืมถาม…ใครไปมาแล้วช่วยบอกทีนะครับ

สุดยอดร้านกาแฟบรรยากาศดีน่านั่ง ใกล้ตัวเมืองเชียงใหม่ ต้องยกให้ร้านนี้ด้วยครับ

ที่อยู่: ตำบล สุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50200
โทรศัพท์: 086 879 6697
เปิดให้บริการทุกวัน: 9:30–19:00น.
FB: No.39 Chiangmai

การเดินทางไปร้าน No.39 Chiangmai

หากมาจากซอยวัดอุโมงค์ ก็ขับเลยทางเข้าวัดอุโมงค์ตามถนนไปเรื่อยๆ อีก 800เมตรครับ ร้านอยู่ขวามือติดกับทางแยกสังเกตได้ไม่ยาก (ร้าน No.39 Chiangmai อยู่ระหว่างกึ่งกลางบ้านข้างวัดและวัดอุโมงค์)


ติดต่อเช่ารถพร้อมคนขับ/ซื้อสินค้า/โฆษณาข่าวสาร
Add friend ที่ @topcm
เพิ่มเพื่อน

เชิญแสดงความคิดเห็นเจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง
- Advertisment -