หน้าแรกที่พักTeddu Coffee Shop ร้านกาแฟเทดดู้ คนรักแมวไม่ควรพลาด

Teddu Coffee Shop ร้านกาแฟเทดดู้ คนรักแมวไม่ควรพลาด

ท็อปเชียงใหม่พาเที่ยวหมู่บ้านแม่กำปอง ไปจิบกาแฟอุ่นๆ  ที่ร้านกาแฟเทดดู้  ร้านนี้มีแมวอ้วนชื่อเจ้าดู้ และพ้องเพื่อนค่อยต้อนรับด้วยค่ะ  กาแฟเทดดู้  มีความพิเศษตรงที่เค้าปลูกเอง เก็บเอง ตากเอง คั่วเอง ไม่ได้โม้นะฮะ อยากให้ทุกคนได้มาลองชิมว่าจะอร่อยขนาดไหน นอกจากจะชิมกาแฟแล้ว ที่นี้ยังมีบ้านสวนสุพรรณภูมิ เป็นบ้านพัก 5 ห้องที่มีความพิเศษ ท่ามกลางธรรมชาติที่หาได้อยากขึ้นทุกวัน

กาแฟที่เราขายคือกาแฟที่เก็บจากไร่ของเราเอง ใส่ใจทุกกระบวนการ รับรองว่ารสชาติเยี่ยมจนต้องติดใจ สำหรับท่านที่รักสัตว์ ร้านกาแฟเทดดู้มีแมวเหมี่ยว 6 ตัวคอยต้อนรับทุกท่านนะคะ  ถ้าเดินทางมาถึงหมู่บ้านแม่กำปองแล้ว ที่นี่มีสเน่ห์เหลือร้าย….

สวรรค์คนรักแมวผสานกับธรรมชาติล้อมกาย Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (24)Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (56) Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (57) Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (1)Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (5) Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (6) Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (9) Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (11)
Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (15)  Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (26) Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (2)
Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (43)คิดว่าภาพคงช่วยอธิบายบรรยากาศร้านได้ดีนะค่ะ

Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (44) Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (46) Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (16)Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (50)หมอกลงตอนเช้าๆ 

แม่กำปองเป็นหมู่บ้านที่มีที่พักแบบโฮมสเตย์ ที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย อากาศที่นี่ในช่วงเดือนพฤศจิกายน ถึง กุมภาพันธ์ ค่อนข้างหนาวมากนะคะ ประมาณ 9-12 องศาในบางวัน ต่ำสุดที่เราเคยเจอมาคือ 6 องศาค่ะ ที่นี่ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่หน้าหนาว อากาศก็เย็นสบายทั้งปีค่ะ ใครอยากมาสัมผัสความหนาวเย็นเชิญได้เลยนะคะ อย่าลืมหน้าหนาวติดเสื้อกันหนาวมากันด้วยนะคะ

Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (54) Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (19) Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (32)Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (35) Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (14) Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (45)

ในส่วนของบ้านพักสุพรรณภูมิ เป็นบ้านพักกึ่งโรงแรมค่ะ มีที่พักทั้งหมด 5 ห้องเท่านั้น เป็นห้อง standard deluxe 4 ห้อง และห้องใหญ่ grand deluxe 1 ห้องค่ะ เราเปิดบริการ เพื่อให้ความสุนทรีย์กับนักท่องเที่ยวทุกท่านที่รักธรรมชาติ พร้อมมีกิจกรรมมากมายให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัส ไม่ว่าจะเป็น การเดินชมสวนกาแฟ วิธีการคั่วกาแฟ รวมถึง การบดกาแฟ กรรมวิธีทั้งหมดกว่าจะมาเป็นกาแฟ 1 แก้วให้ได้ลิ้มลองกัน หรือท่านใดสนใจจะเล่นน้ำตก หรือ เอาเท้าแช่นำเย็นๆ ก็สามารถทำได้ค่ะ เรามีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมสำหรับรับรองทุกท่าน

สำหรับลูกค้าที่อยากมาพักกับเราจริงๆ ติดต่อมาได้ ที่โทร 0902361419 ค่ะ หรือทาง inbox เพจ FB/Tedducoffee โดย

-ระบุจำนวนคนที่จะเข้าพัก
-จำนวนวันที่จะเข้าพัก
-ถ้าเป็นไปได้ระบุงบประมาณต่อคนด้วยก็ได้จะดีมากค่า

ทางเราอยากแบ่งปันบรรยากาศแบบ breath taking away กับ ทุกๆ ท่านด้วยใจจริงค่ะ มั่นใจว่าลูกค้าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

สำหรับฤดูหนาวแบบนี้ เดือนธันวาคม และ มกราคม เดือนยอดฮอตฮิตของนักเที่ยวทั้งหลาย พูดได้เลยว่ามาที่นี่ต้องประทับใจค่ะ ตื่นเช้ามาจะรู้สึกเหมือน อยู่สวิสเซอร์แลนด์แบบ unseen Thailand เฉพาะอุณหภูมิในตัวบ้านสุพรรณภูมิวัดได้ 6-7 องศา ในตอนเช้า มาท้าความหนาวกันที่แม่กำปองเลยดีกว่า ใครว่าแน่อย่าใส่เสื้อหนาวนะ ล้อเล่นนะค้าฟฟ หมอกลงสวยงามมาก ที่ระเบียงนี่พอสายๆหน่อยจะมีควันขึ้นมา เพราะแสงอาทิตย์ทำปฏิกิริยากับเกล็ดน้ำแข็ง บรรยายอย่างไรก็สู้มาเห็นกับตาไม่ได้นะคะ …

Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (51) Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (48) Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (40) Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (39)Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (38) Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (29)Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (21) Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (18)

ร้านเปิดทุกวัน จันทร์-ศุกร์ 8:30 – 17:00 และเสาร์-อาทิตย์ 8:00-17:00 น.
ติดต่อได้ที่เบอร์ 0983936356
E-mail: sus_phong@hotmail.com
Facebook: FB/Tedducoffee

สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาโดย จักรยานยนต์ big bike or bicycle จักรยานถีบ สามารถมาจอดรถได้ที่โรงรถของทางร้านเลยนะคะ ส่วนท่านใดที่ขับรถยนต์ส่วนตัวมา สามารถจอดรถได้ที่โรงเรียนแม่กำปองคร้า เลยจากร้านไปประมาณ 30 เมตร

สัญญาณโทรศัพท์ที่ร้าน ใช้ได้เฉพาะ AIS และ True เท่านั้นนะค่ะ หากมาพักก็เตรียมการติดต่อสื่อสารแบบอื่นๆ ไว้บ้างก็ดีค่ะ

การเดินทางไปร้าน  Teddu Coffee Shop

สังเกตุอีตัวโดเรมอนไว้นะฮะ พอ ขับรถมาเห็นป้าย หมู่บ้านแม่กำปองปุ๊ป ขับไปซักพักจะเห็นร้าน food in the woods อยู่ทางด้านขวา … ขับตรงมาอีกเรื่อยๆครัช ทีนี้ จะเห็นตุ๊กตาแมวอ้วนยืนกวักอยู่ทางเข้าร้านทางด้านซ้าย ถึงที่หมายแล้ว!! เย้ Teddu Coffee Ćafe ณ บ้านสุพรรณภูมิ

teddu-coffee-map Teddu Coffee Shop - แม่กำปอง (53)ป้ายทางเข้าร้าน


ติดต่อเช่ารถพร้อมคนขับ/ซื้อสินค้า/โฆษณาข่าวสาร
Add friend ที่ @topcm
เพิ่มเพื่อน
บทความที่เกี่ยวข้อง
- Advertisment -