หน้าแรกที่พักสมอลล์ ฟาร์ม รีสอร์ท ( Small Farm Resort )

สมอลล์ ฟาร์ม รีสอร์ท ( Small Farm Resort )

วันนี้ท็อปเชียงใหม่พาไปชม สมอลล์ ฟาร์ม รีสอร์ท แหล่งพักผ่อนที่มีบริการที่พัก และฟาร์มสัตว์นานาชนิด แวะมาชมกันได้ครับ ค่าเข้าฟาร์มก็แสนถูก เด็ก 30 ผู้ใหญ่ 60 บาท ขี่ม้า 20 บาท นั่งรถม้า ได้ 4 ท่าน 150 บาท และ ขี่จักรยาน 40 บาท ครับ

Small Farm Resort (24)Small Farm Resort (20)

สมอลล์ ฟาร์ม (Small Farm) ฟาร์มเล็กแต่ครบครันไปด้วยบรรยากาศชีวิตฟาร์ม ตั้งอยู่บ้านเลขที่ 99 หมู่ที่ 21 ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ประมาณ 58 กิโลเมตร อยู่บนถนนทางขึ้นดอยอินทนนท์ และยังติดกับเส้นทางท่องเที่ยวหลัก เช่น วัดพระธาตุศรีจอมทอง น้ำตกแม่ยะ น้ำตกแม่กลาง น้ำตกวชิรธาร และดอยอินทนนท์ สมอลล์ ฟาร์ม (Small farm) อยู่ใกล้ชิดกับภูเขาใหญ่ ซึ่งเป็นแหล่งต้นน้ำลำธาร ทำเลที่ตั้งโดดเด่นด้วยต้นตาล มีแนวรั้วสีขาว กังหันลมธรรมชาติพร้อมโรงนาน้อยใหญ่ และนานาสัตว์ให้ชม รวมกันแล้ว ช่วยส่งเสริมบรรยากาศ ให้ได้อารมณ์แบบบ้านไร่ ชนบท และวิถีชีวิตแบบคาวบอยอย่างแท้จริง

Small Farm Resort (17) Small Farm Resort (21)

มีสัตว์ นานาชนิด กว่า 100 ชนิด สัตว์ หายาก เช่น อัลปาก้า แกะแพนด้า แพะ แกะ วัว กระต่าย นกกระจอกเทศ และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมกับ ผักออร์แกนิก ที่ทางเราปลูกแบบ ปลอดสารพิษ สำหรับ ค่าเข้าชมผู้ใหญ่ 60 บาท เด็ก 30 บาท เปิดบริการ 8.00 – 17.00 น. สัตว์พร้อมโชว์ให้อาหารได้ตอน 10.00 โมงเช้า – 5 โมงเย็น สามารถเล่นกับสัตว์ได้อย่างใกล้ชิด ขึ้นมาถ่ายรูปได้ครับ มีรถม้าบริการเที่ยวละ 150 บาทครับ ชมบรรยากาศทั้งฟาร์ม ขึ้นได้ 4 ท่าน มีรถจักรยานให้เช่าครับ เที่ยวละ 40 บาท มีร้านอาหาร เครื่องดื่ม ให้บริการ

Small Farm Resort (33) Small Farm Resort (35) Small Farm Resort (12)

โปรโมชั่น ห้องพัก Small Farm เรตราคา Hi Season เดือน พฤศจิกายน – กุมภาพันธ์

– ห้องสำหรับ 4 ท่าน ราคา 4,000 บาท

– ห้องสำหรับ 2 ท่าน ราคา 3,000 บาท เรตราคา Low Season ลดทันที 20% พร้อมอาหารเช้า +ขี่ม้า และ นั่งรถม้า รอบฟาร์ม ฟรี และทุกท่านที่เข้าพัก สามารถเข้าฟาร์ม สัมผัสความน่ารัก ของสัตว์ได้อย่างใกล้ชิด ได้ฟรีไม่เสียค่าเข้าฟาร์ม

– ห้องสำหรับ 4 ท่าน ราคา 3,400 บาท เหลือเพียง 2,720 บาท. – ห้องสำหรับ 2 ท่าน ราคา 2,400 บาท เหลือเพียง 1,920 บาท. เปิดบริการใหม่

Small Farm Resort (18)Small Farm Resort (28)Small Farm Resort (31) Small Farm Resort (25) Small Farm Resort (26)

สำหรับ การพักแบบ เต็นท์ เค้ามีให้บริการ แบบเต็นท์ สำหรับ 2 ท่าน มีเพียง 6 หลัง เท่านั้น !!! และ สามารถนำเต็นท์มากางเอง ได้อีก 6 เต็นท์ และรับจำนวน จำกัด เพื่อความสงบ และเป็นระเบียบ มีถุงนอน มีที่รองนอน อย่างดี และอาหารเช้า แบบ กึ่งสำเร็จรูป ในราคาเพียง 650 บาท / เต็นท์ แต่หากนำเต็นท์ มาเอง เสียค่าเช่า พื้นที่ 500 บาท และหากอยากได้ หมอน และ ผ้าห่ม เพิ่ม เสียค่าเช่า เพียง 20 และ 40 บาท เท่านั้น และหากใครอยากมีปิ้งย่าง ทางเรามี เตาปิ้งให้ เลือก 2 ขนาด คือ ขนาดเล็กๆ เช่าเตาละ 200 บาท แต่เตาใหญ่พิเศษ แบบแก็สอย่างดี ย่างสเต็กได้ เตาละ 400 บาท

Small Farm Resort (4)Small Farm Resort (30)

ท่านที่ เข้าพัก ใน สมอลล์ ฟาร์ม รีสอร์ท ทางเราจะมี ห้องพัก สำหรับ 4 ท่าน ( เตียงเดี่ยวใหญ่ และ เตียง 2 ชั้น ) และ ห้องพัก สำหรับ 2 ท่าน มีให้เลือก ทั้ง เตียงเดี่ยวใหญ่ และ เตียงคู่ แบบ Twin เรตราคาจะแบ่งเป็นช่วง Low Season และ Hi Season และในแต่ละปี จะมีโปรโมชั่นต่างๆ ในการเข้าพักนี้ ทุกห้อง จะมีอาหารเช้าฟรี สำหรับ 2 ท่าน และนั่งรถม้ารอบฟาร์ม สำหรับ 4 ท่าน พร้อมทั้งยังสามารถเข้าฟาร์มฟรี โดยไม่เสียค่าเข้าแต่อย่างใด

สำหรับลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาพักหรือเข้ามาเที่ยวชม สมอลล์ ฟาร์ม สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก หรือเข้าชมได้ฟรี เพียงแต่ทุกท่านต้องให้น้องๆ ใส่สายจูง หรือคอนโทรลน้องๆไม่ให้ตื่นสัตว์จากทางฟาร์มของเรา เท่านั้น ส่วนจะพาน้องๆเข้าพัก สามารถนำเข้ามาได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม แต่อย่าลืม นำที่นอนของน้องๆ มาด้วยนะครับ ทางเรายินดีต้อนรับ.

ทางฟาร์ม มีร้านอาหาร Small Restaurant ทุกเมนูเราใช้ผักสดๆที่ปลูกเองภายในฟาร์ม และวัตถุดิบที่คัดสรร แบบเกรดพรี่เมี่ยม ทำให้ใด้ รสชาติ ใหม่ สด ผสมผสานกับการรังสรรค์ด้วยฝีมือของเชฟ ผู้มีประสบการด้านอาหารมากว่า 20 ปี ทั้งอาหาร ยุโรป ไทย และอเมริกัน และมีร้านกาแฟ ที่ คอยให้บริการ หอมกรุ่น ตั้งแต่ตอนนอน กันทีเดียว

Small Farm Resort (15)

Small Farm เปิดให้บริการสถานที่สำหรับถ่ายรูปแต่งงาน , แฟชั่น , โฆษณา เพียง วันละ 2,500 บาท/ช่วงเวลา และโปรโมชั่น ช่วงบ่าย-เย็น 1,000 บาท เท่านั้น !! ** สำหรับ ทีมงานไม่เกิน 10 ท่าน (ถ้าเกินเก็บเพิ่มท่านละ 300 บาท) ให้เราร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบันทึกความทรงจำ นะครับ. ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 085-564-264

Small Farm Resort (6) Small Farm Resort (7) Small Farm Resort (13) Small Farm Resort (23)Small Farm Chiang Mai - สมอลล์ฟาร์ม รีสอร์ท (3)  Small Farm Chiang Mai - สมอลล์ฟาร์ม รีสอร์ท (2)Small Farm Chiang Mai - สมอลล์ฟาร์ม รีสอร์ท (4)Small Farm Chiang Mai - สมอลล์ฟาร์ม รีสอร์ท (17) Small Farm Chiang Mai - สมอลล์ฟาร์ม รีสอร์ท (21)Small Farm Chiang Mai - สมอลล์ฟาร์ม รีสอร์ท (5) Small Farm Chiang Mai - สมอลล์ฟาร์ม รีสอร์ท (8)Small Farm Chiang Mai - สมอลล์ฟาร์ม รีสอร์ท (9) Small Farm Chiang Mai - สมอลล์ฟาร์ม รีสอร์ท (14)

สมอลล์ฟาร์ม รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน เชียงใหม่ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง www.smallfarm-chiangmai.com

หากสนใจ รายละเอียด เพิ่มเติม ติดต่อ 053-033-068 แต่หากต้องการโทรด่วน และ รับสายนอกเวลาทำการได้ ตลอด 24 ชม. ติดต่อมาได้ที่ 085-564-2649 หรือ LINE ID : varanya.pam หรือ หากพาน้องๆ มาตั้งแคมป์ ทัศนศึกษา ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 085-564-2649

Facebook : Small Farm Chiang Mai


ติดต่อเช่ารถพร้อมคนขับ/ซื้อสินค้า/โฆษณาข่าวสาร
Add friend ที่ @topcm
เพิ่มเพื่อน
บทความที่เกี่ยวข้อง
- Advertisment -