หน้าแรกที่กินThe Craftster กาแฟออร์แกนิก

The Craftster กาแฟออร์แกนิก

” organcally . communty . happiness “ ใครที่หลงไหลและชื่นชอบเมนูเครื่องดื่ม ออร์แกนิกบอกเลยว่าห้ามพลาด เราขอแนะนำร้าน The Craftster อีกหนึ่งคาเฟ่เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ บรรยากาศดี ร้านตกแต่งแบบคูลๆ บวกกับบาริสต้าสุดสวยที่ใส่ใจทุกเมนูและดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี การตกแต่งร้านเรียบง่ายแต่บอกเลยว่าสวยค่ะ จะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยทุกมุม

เมนูต่าง ๆ ที่อยู่ในร้าน The Craftster เชียงใหม่ นั้นเป็นเมนูออร์แกนิกเกือบทั้งหมด ซึ่งได้ทำการคัดเลือกด้วยตัวเองอย่าง กาแฟนั้นก็เป็น “กาแฟออร์แกนิก” เป็นกาแฟแบบคั่วกลาง (Medium Roast ) ที่เรานำจากสารกาแฟออร์แกนิกมาคั่วเองตามแบบฉบับของเรา ดูแลการเพาะปลูกโดยเพื่อนเกษตรกรรุ่นใหม่ชาวลีซูของเรา บนพื้นที่ปลูกสุดแสนพิเศษที่หมู่บ้านเลาวู ประตูสู่อำเภอเวียงแหง จ.เชียงใหม่ ทำให้กาแฟที่ The Craftster ได้กาแฟที่ดีมีคุณภาพมาไว้รองรับคุณลูกค้าที่ชื่นชอบกาแฟออร์แกนิกนนั่นเองค่ะ

การเดินทาง : จากสนามกีฬา 700 ปี ขับตรงมาและข้ามสะพาน ร.ร นวมินทราชูทิศพายัพ จากนั้นตรงไปอีกประมาณ 800 ม. แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าหมู่บ้านสวัสดิการกองทัพบก ร้านตั้งอยู่ใน ซ.B5

The Craftster ตั้งอยู่อำเภอแม่ริม เดินทางง่ายและเส้นทางนั้นยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกหลายแห่ง อาทิ ม่อนแจ่ม สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ บอกได้คำเดียวว่าคุ้มได้ทานทั้งชา กาแฟ แถมได้เที่ยวอีกจ้า

ที่ตั้ง : 222/664 ซอย B5 หมู่บ้านสวัสดิการกองทัพบก ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ 50180

ติดต่อสอบถามโทร : 082 889 9810

Facebook : The Craftster

แผนที่ : The Craftster https://goo.gl/maps/nX8SyP5xHrd2GTV86

The Craftster >>> เปิดทำการวันทุกวันศุกร์-วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา : 09:00-15:00       


ติดต่อเช่ารถพร้อมคนขับ/ซื้อสินค้า/โฆษณาข่าวสาร
Add friend ที่ @topcm
เพิ่มเพื่อน
บทความที่เกี่ยวข้อง
- Advertisment -