หน้าแรกที่กินDaddy's antique cafe&restaurant ยุโรปที่เชียงใหม่

Daddy’s antique cafe&restaurant ยุโรปที่เชียงใหม่

Daddy’s antique cafe & restaurant ร้านอาหารและคาเฟ่ที่ให้ความรู้สึกเหมือนคุณทานข้าวที่บ้านซึ่งคุณพ่อและคุณแม่เป็นคนทำเพราะรสชาติอาหารถูกปาก บรรยากาศที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ตามConcept ชื่อร้านเเลยค่ะ Daddy’s antique cafe & restaurant มีหลากหลายเมนูทั้งไทยและต่างชาติ ให้คุณได้เลือกทาน ทุกเมนูทางร้านได้คัดสรรและใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้ลูกค้า Daddy’s antique cafe & restaurant ได้ทานของอร่อยๆโดยเชฟฝีมือดีและมากประสบการณ์เพื่อคุณโดยเฉพาะค่ะ

   

นอกจากอาหารหลากหลายเมนูแล้ว Daddy’s antique cafe & restaurant ยังมีเมนูเครื่องดื่มชา กาแฟ ขนมหวาน เค้กและมาการองที่สีสวยน่าตาน่าทานมาก เหมาะแก่การรับประทานเองหรือจะซื้อเป็นของขวัญ ของฝากก็ได้ค่ะ  😛

การตกแต่งเป็นไตล์ยุโรป ให้ความรู้สึกเหมือนคุณไปเที่ยวยุโรปแต่ไม่ต้องบินไกลไปถึงยุโรปเพราะ San Pareni ได้รวมยุโรปหลายๆเมืองมาไว้ที่เดียวกัน ตัวโรงแรมจะเป็นสไตล์ Italy ส่วนตัวร้านอาหารจำลองมาจากโบสถ์ที่เมือง Interaken ที่ Switzerland มีความสวยงามมากๆค่ะ

 

บรรยากาศภายในร้าน Daddy’s antique cafe & restaurant เมื่อเข้าไปรู้สึกเหมือนไม่ได้อยู่เมืองไทยเลย ร้าน Daddy’s antique cafe & restaurant ตกแต่งด้วยของสะสมของคุณพ่อเจ้าของร้าน บรรยากาศดี  ให้ควารู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเองจากการต้อนและเอาใจใส่ของพนักงาน  ร้าน Daddy’s antique cafe & restaurant นอกจากอาหารจะอร่อยแล้วยังมีมุมสวยๆให้เราได้เลือกถ่ายรูปได้ตามสบายเลยค่ะ หากใครจะฟาแฟนพามาเดต หรือจะพาครอบครัวมาทานอาหารแล้วอยากจะฟังเพลงเพราะๆที่ Daddy’s antique cafe & restaurant เขาก็มีดนตรีสดให้ฟังทุกวันพุธ-อาทิตย์กันเลยค่าาา

Daddy’s antique cafe & restaurant ตั้งอยู่หน้าโรงแรม San Pareni daddy’s antique cafe & restaurant เดินทางง่ายมากๆเลยค่ะ ถ้ามาจากในเมืองเมื่อถึงแยกแอร์พอร์ต เดินทางโดยใช้ถนนเส้นเชียงใหม่-หางดงขับไปจนถึงแยกบิ๊กซีหางดงให้เลี้ยวขวาโดยใช้ถนนสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ขับตรงไปประมาณ 300 เมตร จะเจอโรงแรม San Pareni อยู่ทางซ้ายมือ ร้าน Daddy’s antique cafe & restaurant อยู่หน้าโรงแรมค่ะ

  

 

ขอบคุณภาพจากเพจ Daddy’s Antique Cafe & Restaurant – Chiang Mai

ที่ตั้ง: 45/8 moo 1 ampoe muang เทศบาลนครเชียงใหม่ 50100

โทร: 094 764 1441

แผนที่: Daddy’s Antique cafe and restaurant  https://goo.gl/maps/qHCmKcZ3QcQ4fyVW6

Facebook: Daddy’s Antique Cafe & Restaurant – Chiang Mai

Daddy’s antique cafe&restaurant เปิดทุกวันเวลา 11:00–22:00 น.


ติดต่อเช่ารถพร้อมคนขับ/ซื้อสินค้า/โฆษณาข่าวสาร
Add friend ที่ @topcm
เพิ่มเพื่อน
บทความที่เกี่ยวข้อง
- Advertisment -