หน้าแรกที่กินคาเฟ่แมว แถวๆ หน้ามช ( แคทโมสเฟียร์ แคท คาเฟ่ Catmosphere Cafe Chiangmai )

คาเฟ่แมว แถวๆ หน้ามช ( แคทโมสเฟียร์ แคท คาเฟ่ Catmosphere Cafe Chiangmai )

น้องชาลี กับน้องโรมัน พาเที่ยวร้านคาเฟ่แมว ชมแมวอ้วนๆ ขนปุกปุย  คาเฟ่แมวร้านนี้เป็นร้านเบเกอรี่  มีทั้งอาหารว่างเครื่องดื่มในห้องเย็นๆ สไตล์ฝรั่ง ภายในร้านมีแมวกว่า 20 ตัว คนชอบแมวพลาดไม่ได้จริงๆ เลยครับ  เพราะแต่ละตัวน่ารักมาก ภายในร้านก็สะอาดด้วยเช่นกัน

น้องโรมันรอด้านนอกนะครับ  เดี๋ยวจะไปแกล้งแมวน้อย


น้องชาลีชอบมากๆ ร้านนี้

ก่อนเข้าคาเฟ่แมว ก็จะต้องล้างมือให้สะอาด และเปลี่ยนรองเท้าเป็นของทางร้านก่อนนะครับ พอเข้าไปปุ๊บ ก็จะพบแมวมากมาย บอกเลยสำหรับคนรักแมวแล้ว นี่มันเป็นสวรรค์ชัดๆ น้องชาลีชอบมากๆ เลยครับ ได้เล่นกับแม่แมว ส่วนน้องโรมไม่ได้ให้เข้าไปด้วยกลัวไปทำร้ายร่างกายแมว555  เพื่อเป็นการป้องกันแมวของร้านถูกแกล้ง แนะนำให้ดูแลบุตรหลานตอนเข้าไปเที่ยวด้วยนะครับ น้องแมวจะได้ไม่กลัวคน จะได้เชื่องๆ น่ารักแบบนี้ต่อไป

ป้ายหน้าร้านจะมีบอกไว้ว่า ค่าเข้า 100บาท /1 ชม หรือ สั่ง 1 เมนู ก็คือร้านคาเฟ่แมว เค้าก็เป็นร้านเล็กๆ  จะไปชมแมวเฉยๆ ก็ยังไงอยู่ อุดหนุนเค้านิดนึงครับ ถือเป็นค่าชมแมวอ้วน น่ารัก

ตัวอย่างราคาเมนูในร้านคาเฟ่แมว
แอปเปิ้ลโซดา แก้วละ 75บาท
โกโก้เย็น 90 บาท
สตอเบอรี่ โซดา 80 บาท
บานอฟฟี่ 105 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมร้านคาเฟ่แมว
www.facebook.com/catmospherecafe/

ที่ตั้ง ถนน ห้วยแก้ว เทศบาลนครเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50300
โทร. 092 273 1011
เปิดทุกวัน 10.00-20.00 น.
ร้านอยู่ติดถนนห้วยแก้ว-ดอยสุเทพ (หน้ามอ) หากมาจากตัวเมืองพอผ่านแยกเชียงใหม่ภูคำ ไปนิดนึงสังเกตุซ้ายมือจะเห็นเป็นลานจอดรถ  อยู่ข้างๆ ร้าน s’more หรือ Mac Cafe (ก่อนถึง Mo c Mo l นิดนึง ครับ)


ติดต่อเช่ารถพร้อมคนขับ/ซื้อสินค้า/โฆษณาข่าวสาร
Add friend ที่ @topcm
เพิ่มเพื่อน
บทความที่เกี่ยวข้อง
- Advertisment -